siamsport

siamsport โรนัลโด้หลังจากการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายจะไปที่ไหนใน ข่าวฟุตบอลโลก

siamsport ไม่กี่วันก่อนโรนัลโด้พูดถึงประเด็นเรื่องการเลิกเล่นในการสัมภาษณ์แบบระเบิดตัวเอง ถ้าผมช่วยโปรตุเกสคว้าแชมป์โลก ผมจะเลิกเล่นทันที นั่นคือ 100 เปอร์เซ็นต์ เขากล่าว เห็นได้ชัดว่า โรนัลโด้ถือว่าเฮอร์คิวลิสคัพเป็นเสาธงสำหรับซูเปอร์มาริโอในการปิดจุดต่ำสุด และการทำแต้มสูงสุด 5,000 แต้มได้สำเร็จถือเป็นการสิ้นสุดที่สมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม ความฝันนั้นได้พังทลายลงในวันนี้

ในวันแข่งขันที่เพิ่งปิดฉาก โปรตุเกสตกรอบโดยม้ามืดโมร็อกโก โรนัลโดซึ่งล้มเหลวในการบรรลุเป้าหมายในการขึ้นสู่จุดสูงสุด เสียโอกาสในการเล่นเฮอร์คิวลิสคัพของsiamsport หากเรื่องนี้ถูกทิ้งไว้ในฟุตบอลโลกครั้งก่อน ดวงตาของโรนัลโดจะเต็มไปด้วยความโกรธที่ไม่เต็มใจและความกล้าที่จะเริ่มทั้งหมด ครั้งแล้วครั้งเล่า แต่คราวนี้ เขาหลั่งน้ำตาด้วยความสิ้นหวัง เพราะเขารู้ว่าเขาอายุ 37 ปี ร่างกายนี้ไม่สามารถมีเลือดไก่หรือซุปไก่ได้อีกต่อไป

พูดถึงเรื่องนี้ โรนัลโด้เป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองตั้งแต่ยังเด็ก เขาเกิดที่เมืองมาเดรา ประเทศโปรตุเกส และเข้าร่วมทีมสมัครเล่นในท้องถิ่น มาเดราเนชั่นแนล เมื่ออายุได้ 7 ปี แม้ว่าเขาจะกลายเป็นราชาลูกเล็กของเกาะเมื่ออายุได้ 12 ปี แต่เขาก็ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับคำว่าแข็งแกร่งในตอนนั้น เพราะเขาผอมเกินไปและทักษะของเขาเป็นที่เกลียดชังมาก แม่ของโรนัลโดยังกังวลว่าคู่ต่อสู้ของเขาจะหักขาของเขา

เมื่อโรนัลโดเข้าร่วมสปอร์ติ้ง ลิสบอนเมื่ออายุ 13 ปี ทีมใช้คำว่าผอมและแห้ง เมื่อพูดถึงเขา เปาโล คาร์โดโซ โค้ชทีมเยาวชนในตอนนั้นกล่าวว่า หากมีการทดสอบการประเมินวุฒิภาวะในเวลานั้น คะแนนของคริสเตียโนจะต่ำกว่าค่าเฉลี่ยวุฒิภาวะอย่างแน่นอน เพื่อให้ตัวเองแข็งแรงขึ้นที่ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ เขากินอย่างระมัดระวัง เมื่อเพื่อนร่วมทีมวัยเดียวกันรอบๆ ตัวเขาดื่มด่ำกับประสบการณ์ครั้งแรกของเบียร์หรือน้ำดื่ม โรนัลโดก็เริ่มปฏิเสธเครื่องดื่มเหล่านี้แล้ว

สำหรับมื้อค่ำ เขามักจะถาม เสมียนมาแทนที่เฟรนช์ฟรายส์ในอาหารชุดด้วยข้าว เขาเป็นผู้ใช้ยิมของทีมอย่างหนักที่ siamsport และโค้ชฝึกเยาวชนของเขากล่าวว่า ผมมีสองสิ่งที่ต้องทำในช่วงเวลาไฟดับ หนึ่งคือตรวจสอบอาหาร ในหอพักให้เด็กๆ บ้าไปแล้ว ยังไม่กลับมา และอย่างที่สองคือให้โรนัลโด้กลับจากโรงยิมไม่อย่างนั้นเขาจะซ้อมที่นั่นจนถึงเช้า ต่อมาเพื่อป้องกันไม่ให้โรนัลโด้เล็ดลอดเข้าไป โรงยิมสำหรับฝึกซ้อมอีกครั้ง ศูนย์ฝึกเยาวชน มีตัวล็อคพิเศษสำหรับหน้าต่างและประตู

แม้ว่าโรนัลโด้จะตั้งใจฝึกความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อในกีฬาโปรตุเกส และใช้วิธีฝึกพระเส้าหลินแบบดั้งเดิมด้วยการผูกถุงทรายไว้ที่ขาเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อ แต่ในเวลานั้น หุ่นของเขามาจากค่าเฉลี่ยของการพัฒนาผู้ใหญ่ ขาลงกลายเป็นไก่ขาวรุ่นปรับปรุง อย่างไรก็ตาม ในปี 2003 ทุกอย่างจะก้าวกระโดดในเชิงคุณภาพ วันที่ 6 สิงหาคมของปีนั้น มีพิธีเปิดที่สนามกีฬาโฮเซ่อัลวาเลดที่สปอร์ติงลิสบอน

ในเกมวอร์มพอตที่สนามใหม่ สปอร์ติงลิสบอนพบกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันจินตนาการถึงโรนัลโด และพาเขามาที่โอลด์แทร็ฟฟอร์ด สองสัปดาห์ต่อมา คริสเตียโน โรนัลโด ซึ่งเป็นสมาชิกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อยู่แล้ว เป็นตัวแทนของโปรตุเกสเป็นครั้งแรกที่ สยามสปอร์ต เขาสวมเสื้อสีม่วงและปรากฏตัวในเกมกระชับมิตรกับคาซัคสถาน หนึ่งปีต่อมา ฟิโกนำทีมยุคทองของโปรตุเกสเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศถ้วยยุโรป

และทั้งคู่ก็เข้าร่วมการฝึกเยาวชนของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แม้ว่าไมเคิลและสตีเวนจะเล่นได้ไม่ดีนักในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในท้ายที่สุด แต่ร่างกายที่แข็งแกร่งและกล้ามเนื้อที่สมบูรณ์แบบของพวกเขาก็สร้างความประทับใจอย่างลึกซึ้งให้กับทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด วันหนึ่งผู้บริหารระดับสูงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อ่านเพิ่มเติมที่ เทคนิคการวิเคราะห์ข่าวสารแวดวงกีฬา

siamsport

THSport โรนัลโด้หลายอย่างเปลี่ยนในสี่ปีการเลิกเล่นของรุ่นพี่ในทีมชาติของ siamsport

THSport อย่างไรก็ตามหลายอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ในสี่ปี ฟิโก้เลิกเล่น เดโก้หายหน้าหายตาไป โรนัลโด้คว้าบัลลงดอร์ครั้งแรกและย้ายไปเล่นในถิ่นเบร์นาเบว ในเรอัลมาดริด เขามีความต้องการในตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ เช่น ผมจะกินอาหาร 6 มื้อต่อวัน เมนูที่เต็มไปด้วยอกไก่ย่างรสจืดและสลัด เช่น ผมจะเข้ายิม 5 วันทุกสัปดาห์ แม้ว่าจะเป็นช่วงเช้าตรู่เมื่อบินกลับ ถึงมาดริดหลังจบเกม บ่ายสามโมง ผมจะแช่อ่างน้ำแข็งด้วยเพื่อปรับการทำงานของร่างกาย

หลังจากพึ่งพาตนเองได้ แฟนๆ ก็มีความต้องการในตัวเขามากขึ้นเรื่อยๆ แต่สิ่งต่างๆ ก็ไม่ได้วิเศษเท่ากับตอนที่พี่ใหญ่อยู่ที่นั่น ในฟุตบอลโลกปี 2010 เขาพยายามดิ้นรนภายใต้แท็คติกของเครอซ ในปี 2014 โรนัลโดได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ, ผู้เล่นที่ดีที่สุดในยุโรป, รองเท้าทองคำยุโรป, ผู้ทำประตูสูงสุดในแชมเปี้ยนส์ลีกและผู้ทำประตูสูงสุดในลาลีกาของsiamsport ก่อนหน้านี้ไปที่บราซิล เขากล่าวว่า เราเป็นทีมธรรมดาๆ มันคงเป็นเรื่องโกหกที่จะบอกว่าเราเป็นทีมชั้นนำ

มันเป็นช่วงเวลาเชิงลบที่หาได้ยากในอาชีพการงานอันยาวนานของโรนัลโด โชคดีที่แชมป์ยูโรเปี้ยนคัพ 2016 ได้เพิ่มจิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้ายให้กับความมั่นใจในตัวเองของโรนัลโด ในฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย เขาใช้แฮตทริกเพื่อพิสูจน์ว่าเขาเป็นอมตะ และในยูฟ่ายูโรปาลีกรอบชิงชนะเลิศ 2019 เขาก็นำโปรตุเกสขึ้นสู่จุดสูงสุดอีกครั้งที่ siamsport ถือถ้วยแชมป์การแสดงออกของเขาน่าสนใจมาก ในขณะนั้นตัวตนในใจของเขาจะต้องเป็นภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุดในจักรวาล

บางที ความมั่นใจในตัวเองที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้โรนัลโดเลือกที่จะย้ายไปยูเวนตุสโดยไม่ลังเลในช่วงซัมเมอร์ปี 2018 เพราะเขาคิดว่ายูเวนตุสจะกลายเป็นกระดานกระโดดใหม่ของเขา ที่ซึ่งเขาจะต่ออายุรางวัลลูกโลกทองคำครั้งใหม่ และได้รับทั้งชื่อเสียงและโชคลาภ อายุ 33 เป็นจุดเริ่มต้นที่นักฟุตบอลหลายคนเริ่มคิดถึงชีวิตหลังเกษียณ แต่สำหรับโรนัลโด้ นี่เป็นเพียงตัวเลขธรรมดาครั้งหนึ่ง